Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc thanh toán, Karofimienbac.com đưa ra những quy định thanh toán thuận tiện và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân đại lý cũng như các điểm giao dịch của Karofimienbac.com.

 

Hướng dẫn thanh toán

1. Đối với phương thức giao hàng trả tiền mặt:

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Karofimienbac.com ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trênpPhiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Karofimienbac.com theo số: 0383.384.386  để được thông tin cụ thể hơn.

2. Đối với khách hàng thanh toán qua thẻ

Karofimienbac.com sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Karofimienbac.com, Karofimienbac.com sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Karofimienbac.com sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Quý khách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng  theo nội dung: Số đơn hàng – Tên khách hàng – Số Điện Thoại

Thông tin tài khoản ngân hàng của Karofimienbac.com 
 
Tên đơn vị  : CÔNG TY TNHH XỬ LÝ NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG THIÊN LONG

Mã số thuế  : 0108010010

Trụ Sở Chính: Số 20 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện : Số nhà 25. Nhà Vườn 07. KĐT Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline :0383.384.386

STK: 19029870824555

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam(Techcombank) Chi Nhánh Hà Nội

Ngay sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng.

3.Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ Visa

Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại Trung tâm bất kỳ thuộc hệ thống của Karofimienbac.com, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán.

Karofimienbac.com sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Karofimienbac.com sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

4. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. 

Xin cảm ơn!